ĐỊA CHỈ CUNG CẤP SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP UY TÍN

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP UY TÍN

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP UY TÍN

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP UY TÍN

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP UY TÍN
ĐỊA CHỈ CUNG CẤP SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP UY TÍN
gacdocatering.com

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP UY TÍN

 

Địa chỉ cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín?

Nên lựa chọn đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp nào chất lượng và uy tín nhất hiện nay ? Đây là một trong những câu hỏi mà rất nhiều doanh nghiệp hiện nay thắc mắc. Do đó, trong bài viết này chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thật kỹ để giải đáp về những thắc mắc trên nhé.

 

 

Như chúng ta cũng đã biết, ngày nay trên thị trường có không ít đơn vị chuyên cung cấp các suất ăn công nghiệp cho doanh nghiệp, công ty, văn phòng, trường học…v.v…trong số đó có Gấc Đỏ Catering của chúng tôi. Là một địa chỉ đã được thành lập trong khoảng 11 năm trở lại đây, chúng tôi đã đã nhận được sự đánh giá rất cao từ phía khách hàng bởi uy tín và sự chuyên nghiệp trong quá trình kinh doanh của mình.

 

 

Đối với vấn đề ăn uống thì vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được đặt lên hàng đầu, sau đó mới đến các yếu tố khác như chất lượng khẩu phần ăn, mùi vị và giá cả. Một khẩu phần ăn đạt tiêu chuẩn phải đáp ứng tất cả những tiêu chí kể trên, và đó cũng là cam kết mà chúng tôi đảm bảo với khách hàng. 

Tại sao nên lựa chọn suất ăn công nghiệp của chúng tôi?

Như đã nói ở trên, khách hàng của Gấc Đỏ Catering chúng tôi trải dài trên nhiều phân khúc, thuộc nhiều đối tượng khác nhau, từ các bé đang học mẫu giáo đến học sinh tiểu học, trung học, các nhân viên văn phòng, công nhân….v.v….Đó cũng là thách thức bắt buộc chúng tôi phải làm sao khẩu phần ăn luôn phù hợp với từng đối tượng, thực đơn thay đổi theo từng ngày để vừa không bị ngán mà vẫn đủ hàm lượng dinh dưỡng.

 

 

Để có được điều này, các chuyên gia dinh dưỡng của Gấc Đỏ Catering luôn cố gắng tìm tòi những món ăn ngon, lạ miệng, hợp vệ sinh an toàn thực phẩm để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Song song đó, ngay từ nhữn ngày đầu mới thành lập, chúng tôi đã được cấp giáy chứng nhận “THỰC PHẨM VÌ SỰ AN TOÀN CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG”, đây là một trong những giấy chứng nhận quan trọng bậc nhất do viện thực phẩm Việt Nam chứng nhận nhằm đánh giá một doanh nghiệp đã đảm bảo được những tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và có thể cung cấp ra thị trường.

Chính điều này ngay từ những ngày đầu mới thành lập đã tạo nên một niềm tin và uy tín đối với khách hàng, về phía nhân viên của công ty, chúng tôi hiểu được rằng để xứng đáng với sự kỳ vọng của khách hàng chúng tôi phải nỗ lực ngày một nhiều hơn nữa, cung cấp ngày càng nhiều suất ăn công nghiệp có chất lượng cao đến khách hàng, đảm bảo hợp vệ sinh, giá cả hợp lý.

Trên thị trường hiện nay, đa phần các nhà máy và khu công nghiệp có quy mô lớn đều lựa chọn suất ăn công nghiệp để bảo đảm bữa ăn tốt nhất cho công nhân, bên cạnh đó là vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm vẫn được đảm bảo. Chính vì những lợi ích kể trên, các công ty cũng đã liên hệ với chúng tôi để đặt suất ăn cho các nhân viên văn phòng của mình, các trường học cũng đặt cho học sinh của mình như một sự tin tưởng đối với chúng tôi.

 

Những Điều Khác Biệt Mà Suất Ăn Công Nghiệp Gấc Đỏ Catering chúng Tôi Dành Đến Bạn:

-        Tiết kiệm chi phí và thời gian.

-        Tốc độ phục vụ nhanh.

-        Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong từng khẩu phần ăn.

-        Giá cả cực kỳ hợp lý.

-        Mùi vị thơm ngon, đầy đủ chất dinh dưỡng.

-        Khẩu phần ăn thay đổi theo từng ngày, có thực đơn riêng.

-        Nguồn thức ăn đảm bảo, không hóa chất.

-        Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.

-        Quá trình chế biến chuyên nghiệp, đảm bảo vệ sinh.

-        Cùng nhiều ưu đãi đặc biệt hấp dẫn khác…

 

 

 

Đó chính là những lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được khi đặt suất ăn công nghiệp tại địa chỉ của chúng tôi. Và chỉ có tại Gấc Đỏ Catering bạn mới nhận được những ưu đãi tuyệt vời đến như thế. Một điều dễ nhận thấy nhất là trên thị trường hiện nay đó là chúng ta không khó để tìm ra những địa chỉ cung cấp suất ăn công nghiệp, tuy nhiên sẽ khó để biết được đâu là một địa chỉ uy tín, có thể đảm bảo đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm trong từng khẩu phần ăn cung cấp đến khách hàng. Với lý do đó, chúng ta khó có thể đặt niềm tin, sức khỏe của nhân viên mình vào một đơn vị không uy tín.

Một bữa ăn đủ chất, ngon miệng ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe, tinh thần của nhân viên khi làm việc, do đó chúng tôi luôn cố gắng nâng cao chất lượng trong khẩu phần ăn của mình, phải làm sao đảm bảo tốt nhất mọi yêu cầu chỉ trong một khẩu phần ăn. Khách hàng cũng ngày càng khó tính hơn, yêu cầu cũng ngày càng cao hơn cho một suất ăn công nghiệp, do vậy nếu chúng tôi không cố gắng cải thiện khẩu phần ăn sẽ không thể nào nhận được sự tín nhiệm và lựa chọn của khách hàng.

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho chúng ta phần nào trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín cho mình.

 

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ chúng tôi:
Phòng kinh doanh - Công Ty TNHH Thương Mại Gấc Đỏ

VĂN PHÒNG CÁT LÁI - TP.HCM: 28 Đường 49, Khu phố 3, Phường Cát Lái, Quận 2, TPHCM

Điện thoại: 02822.539.899

VĂN PHÒNG LONG HẬU - LONG AN: 32 Đường N14, KDC Long Hậu, H. Cần Giuộc, Tỉnh Long An.
Điện thoại: 02866.780.599
Di động: 0932.694.313 (Mr.Toàn)

Email: phamtantoan77@gmail.com

Website: www.gacdocatering.com

Tin tức khác

Đối tác của chúng tôi
backtop